– Hướng dẫn sử dụng:
- Cho Thịt lợn băm nhỏ cho lên chảo rang trong thời gian 2 phút.
- Cho gừng, riềng vào chưng cùng với Tép chua và thịt băm trong thời gian từ 15 – 20 phút.
- Khi Tép chua cạn nước, sánh vàng tùy vào khẩu vị của từng người có thể nêm thêm bột ngọt, đường.
– Bảo quản tủ lạnh 30 ngày.
– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
– Ngày sản xuất: 28/11/2022.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng, có dấu hiệu nấm mốc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.