Sàn Thương mại điện tử Tỉnh Bắc Kạn – đồng hành cùng Tỉnh Bắc Kạn phát triển các sản phẩm nông lâm sản

Lâu nay, với người dân chúng ta, việc tìm đầu ra ổn định cho nông sản là một vấn đề không hề dễ dàng. Ngoài một số ít đặc sản đã có thương hiệu, hoặc những mặt hàng nằm trong diện liên kết bao tiêu của doanh nghiệp, hợp tác xã thì còn lại đa số nông sản miền núi vẫn thường gặp khó trong khâu tiêu thụ. 

Hình thức mua bán truyền thống của bà con vẫn chủ yếu là thương lái từ các nơi đến thu mua tại nương rẫy, do đó không tránh khỏi nông sản bị ép giá. 

Để hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản và các sản phẩm công nghệ khác, thời gian gần đây, một số địa phương đã thí điểm và phát triển lĩnh vực mua bán trực tuyến. Nhờ đó, những nông sản vùng cao đã được quảng bá rộng rãi hơn, sản phẩm đến với tay người tiêu dùng ở khắp cả nước, thậm chí phục vụ cho hoạt động xuất khẩu. Người nông dân vì thế cũng có thu nhập cao hơn so với trước đây.

Vì vậy, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn và Tập đoàn Kim Nam hiện đang triển khai “Sàn Thương mại điện tử Tỉnh Bắc Kạn”. 

Sàn Thương mại điện tử Tỉnh Bắc Kạn được triển khai nhằm:

  • Quảng bá và phân phối các sản phẩm OCOP của Bắc Kạn đến với khách hàng trong cả nước trên môi trường số 
  • Giúp đơn vị sản xuất quản lý thông tin sản phẩm dịch vụ
  • Giúp khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua việc tích hợp giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ 
  • Giúp doanh nghiệp thuận lợi tối đa trong việc phân phối sản phẩm với chi phí thấp nhất thông qua việc tích hợp các giải pháp về Thanh toán, logistics 
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp/hộ kinh doanh dễ dàng kết nối với thị trường trong và ngoài nước
  • Cung cấp cổng thông tin dịch vụ kết nối các hệ thống hỗ trợ thủ tục hành chính về thuế quan, hải quan và vận tải, giúp cho việc giao thương hàng hóa trong và ngoài nước đơn giản và đảm bảo được tính pháp lý.
  • Từ đó, đưa nền kinh tế Tỉnh Bắc Kạn đi lên và phát triển mạnh mẽ

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://backanmarket.vn/ 

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan tới Sàn thương mại điện tử, vui lòng liên hệ hòm thư info@kimnamgroup.com

Kim Nam hân hạnh được đồng hành cùng Tỉnh Bắc Kạn phát triển các sản phẩm nông lâm sản – đưa tỉnh Bắc Kạn phát triển bứt phá và bền vững.