SÀN TMĐT TỈNH BẮC KẠN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày 31/10 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đặc biệt tại đại hội, Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn cùng các quan khách đã bấm nút khởi động, chính thức đưa vào vận hành sàn TMĐT tỉnh Bắc Kạn tại địa chỉ backanmarket.vn. Đây là sàn TMĐT do Tập đoàn Kim Nam xây dựng phát triển và tài trợ cho UBND tỉnh Bắc Kạn.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn nhấn nút khởi động sàn TMĐT backanmarket.vn

Sàn Thương mại điện tử tỉnh Bắc Kạn là kênh quảng bá và phân phối các sản phẩm OCOP của Bắc Kạn đến với khách hàng trong cả nước trên môi trường số, giúp các doanh nghiệp, Hợp tác xã thuận lợi tối đa trong việc phân phối sản phẩm với chi phí thấp nhất thông qua việc tích hợp các giải pháp về thanh toán, logistics.

Không chỉ dừng lại ở đó, backanmarket.vn còn gây ấn tượng với khách hàng trải nghiệm bởi khả năng cá nhân hóa theo nhu cầu của người truy cập. Ví dụ, nếu bạn chọn là khách du lịch, website sẽ hiển thị các thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Bắc Kạn bao gồm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, các nhà hàng khách sạn trên địa bàn, các sản phẩm phù hợp để mua về làm quà,…

Ông Nguyễn Đăng Bình – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Kạn trải nghiệm sàn TMĐT tại sự kiện
Sàn TMĐT backanmarket.vn cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Tại sự kiện các sản phẩm OCOP của tỉnh Bắc Kạn cũng được trưng bày để khách tham quan tìm hiểu, mỗi hợp tác xã đều có mã QR Code dẫn đến gian hàng trên sàn TMĐT, vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu có thể quét mã để mua sắm ngay trên sàn vô cùng thuận tiện.

Trải nghiệm mua sản phẩm trên sàn bằng cách quét mã QR Code

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tham gia quảng bá và kinh doanh các sản phẩm trên sàn TMĐT, hiện tại ban quản lý sàn Bắc Kạn hỗ trợ:

  • Miễn phí đăng ký thành viên mới tham gia sàn
  • Cấp 1 tên tài khoản (user) và 1 mật khẩu (password) cho các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Hợp tác xã  đăng tải thông tin, hình ảnh sản phẩm hàng hóa dịch vụ của đơn vị để mua bán, giao dịch trên sàn.
  • Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Hợp tác xã được quảng bá thông tin sản phẩm dịch vụ và kết nối với cộng đồng Doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng trong và ngoài địa bàn tỉnh.
  • Được hỗ trợ tư vấn về mặt kỹ thuật, hình ảnh, đăng tải sản phẩm và các quy trình giao dịch khác trên sàn thương mại điện tử
  • Được tham gia các lớp đào tạo tập huấn, hội nghị hội thảo về Chuyển đổi số, Thương mại điện tử,…

Kim Nam hân hạnh được đồng hành cùng Tỉnh Bắc Kạn phát triển các sản phẩm nông lâm sản – đưa tỉnh Bắc Kạn phát triển bứt phá và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *